Giới thiệu NanoTime Beauty

Giới thiệu NanoTime Beauty

NanoTime Beauty là một thương hiệu của TIME LAB Co., Ltd. Japan. Có xuất xứ từ Nhật Bản, trong gần 20 năm qua Chúng tôi là công ty chuyên nghiên cứu công nghệ , thiết kế và sản xuất các sản phẩm thiết bị làm đẹp cá nhân.

Trong ngành công nghiệp thiết bị làm đẹp cá nhân, Time Lab sở hữu các công nghệ kỹ thuật hàng đầu và luôn luôn dẫn đầu với công nghệ mới về làm đẹp, cùng đội ngũ nghiên cứu và phát triển hùng hậu. Công ty chúng tôi đat các chứng nhận quốc tế như ISO14001/ ISO9001/ ISO13485/ BSCI/ FDA / RoHS,… Tất cả sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến và hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt của Nhât Bản. Hiện sản phẩm bán trên 70 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Tại Việt Nam, Gia Hưng Group là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm thiết bị làm đẹp có thương hiệu đến từ Nhật Bản. Các sản phẩm của Nanotime Beauty đều là những thiết bị làm đẹp như: máy triệt lông, máy trẻ hóa nâng cơ mặt,… đã có chỗ đứng trên thị trường Châu Á nói riêng và Thế giới.

Các thiết bị làm đẹp của Nanotime Beauty nhấn mạnh vào tính tiện dụng, thiết kế tinh tế không lẫn vào đâu được. Ngoài ra các sản phẩm đưuọc phân phối chính hãng tại Việt Nam đều được bảo hành điện tử 24 tháng!

Nanotime Beauty hướng tới là thương hiệu hàng đầu trong việc đi đầu trong lĩnh vực thiết bị làm đẹp cầm tay và là 1 biểu tượng trong việc thay đổi phong cách làm đẹp.

Các thiết bị làm đep của Nanotime Beauty đều có sự hoàn thiện cao, kiểu dáng đẹp, tính năng vượt trội và giá cả tốt nhất thị trường. Với công nghệ tiên tiến được áp dụng: Radio Frequency, Ionic, sóng siêu âm, công nghệ ENI, công nghệ trị liệu bằng ánh sáng sẽ làm bạn thay đổi dần thói quen làm đẹp so với các phương pháp truyền thống. Hướng tới sự thay đổi trong phong cách làm đẹp hơn trong thời đại công nghệ 4.0.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *