Công nghệ ENI – Đỉnh cao công nghệ thiết bị làm đẹp cầm tay!

Khi nhu cầu và mức sống con người ngày một nâng cao, cũng như bao lĩnh vực khác, ngành làm đẹp cũng được tích hợp công nghệ để mang lại những trải nghiệm spa tại nhà. Trong những ngày giãn cách này, hãy tận hưởng những phút giây thư thái theo cách của bạn…

1. CÔNG NGHỆ ENI LÀ GÌ?

Công nghệ ENI, tên đầy đủ là Electroporation Nutrition Importing (thẩm thấu dưỡng chất nhờ điện di) là công nghệ làm đẹp tiên tiến mới nhất hiện nay, được các viện thẩm mỹ, spa, clinic hiện đại ưu tiên lựa chọn bởi khả năng truyền, thẩm thấu dưỡng chất vào da vô cùng kỳ diệu.

Đây là phương pháp đưa dưỡng chất vào tận tầng trung bì của da thông qua cơ chế xung điện, thúc đẩy sự di chuyển của các phân tử đi qua mô. Khi thoa các dưỡng chất được sản xuất chuyên biệt mang điện tích (+) lên vùng da điều trị gặp đầu di mang điện tích (+) sẽ đẩy sâu dưỡng chất vào trong da theo nguyên lý “cùng dấu đẩy nhau”, hiệu quả thẩm thấu đạt gấp 10-50 lần phương pháp thông thường, an toàn tuyệt đối mà không gây tổn thương da mặt.

2. HIỆU QUẢ CỦA CÔNG NGHỆ ENI TRÊN THIẾT BỊ LÀM ĐẸP CÁ NHÂN

Việc ứng dụng công nghệ làm đẹp mới nhất ENI vào các loại máy thẩm mỹ tiên tiến đã tạo ra một cách mạng lớn trong ngành điều trị, thẩm mỹ da. Các loại dưỡng chất như mỹ phẩm, vitamin C, serum, kem, dầu,… đều được thẩm thấu vào trong tế bào da với hiệu quả tương đương giống như tiêm trực tiếp mà với cơ chế này, làn da của bạn không phải chịu bất kỳ một tổn thương nào dù là nhỏ nhất.

Bên cạnh tác dụng thẩm thấu tuyệt vời, công nghệ ENI còn có những tác dụng tuyệt vời như:

  • Điều trị, chăm sóc da dị ứng, da sau các liệu trình làm đẹp như laser, lăn kim,…
  • Tăng cường khả năng hoạt động của tế bào, thúc đẩy hệ tuần hoàn máu.
  • Tăng cường tái tạo Collagen và Elastin, cải thiện kết cấu da.
  • Giúp làm sáng, mềm mịn da, thẩm thấu tất cả các loại dưỡng chất hiệu quả
  • Trị nếp nhăn, vết chân chim đuôi mắt, vết thâm sau mụn, rối loạn sắc tố…
  • Chống lão hóa rõ rệt, trị mụn, tránh tình trạng viêm nhiễm da

Hầu hết các khách hàng đã từng đi thẩm mỹ tại các viện, spa hay clinic đều đánh giá cao liệu trình này và cho biết tác dụng của công nghệ ENI sẽ được thấy sau khoảng 1 tuần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *